Tự học không khó với 5 cuốn sách tiếng anh chuyên ngành dược

Ngày nay, tự học với sách tiếng anh chuyên ngành dược để mở mang kiến thức chuyên khoa, nâng cao từ vựng, ngữ pháp, kĩ năng giao tiếp đã trở nên rất phổ biến. Hãy cùng điểm qua 5 cuốn sách hỗ trợ bạn học tiếng anh chuyên ngành dược thành công.

 

—-> Xem thêm : Từ vựng tiếng anh về các thiết bị vệ sinh trong phòng tắm

 

 

sach-tieng-anh-chuyen-nganh-duoc-1

 

    1. Check Your English Vocabulary for Medicine

 

sach-tieng-anh-chuyen-nganh-duoc-2

 

Tiếng anh chuyên ngành y dược đòi hỏi người học phải không ngừng trau dồi vốn từ vựng, ngữ pháp từ căn bản đến chuyên sâu. Cuốn sách Check Your English Vocabulary for Medicine sẽ đáp ứng nhu cầu tự học từ vựng tiếng anh chuyên ngành y dược nhanh chóng, hiệu quả.

Học với sách Check Your English Vocabulary for Medicine  bạn sẽ không cảm thấy áp lực, căng thẳng với những trò chơi ô chữ, câu đố…về từ vựng tiếng anh ngành y theo các chủ đề như thuốc trị bệnh, các triệu chứng bệnh thông thường, tên gọi các loại bệnh hiện nay…

 

Linkdown: TẠI ĐÂY!! 

 

“English in Medicine”

 

sach-tieng-anh-chuyen-nganh-duoc-3

 

Cuốn giáo trình tiếng anh ngành y quá đỗi thân thuộc với sinh viên chuyên ngành y khoa và y dược, hỗ trợ phát triển toàn diện các kĩ năng giao tiếp cơ bản trong khám, điều trị bệnh. Thông qua các hội thoại, tình huống thuật lại từ thực tế, “English in Medicine” sẽ giúp các bạn tự tin nghe, nói tiếng anh trong môi trường bệnh viện quốc tế.

Với ấn phẩm English in Medicine được tái bản lần thứ 2, người học sẽ cập nhật các kiến thức mới về bệnh án, nghiên cứu y tế mới, các chức vụ hiện hành trong bệnh viện nước ngoài, hình ảnh minh họa màu sắc kèm đĩa nghe chuẩn giọng người bản xứ…

English in Medicine là cuốn giáo trình tiếng anh chuyên ngành dược song ngữ phù hợp với người đi làm hoặc mất gốc tiếng anh muốn tự học. Bạn có thể rèn luyện kĩ năng viết bài luận tiếng anh chuyên ngành y ở phần thực hành trong giáo trình này.

 

Linkdown: TẠI ĐÂY!! 

 

English for the phamaceutical Industry

 

Đây là cuốn cẩm nang y dược lý tưởng dành cho các bạn học chuyên về dược phẩm.  English for the phamaceutical Industry cung cấp các nghiên cứu mới nhất lĩnh vực bào chế dược phẩm, các công nghệ sản xuất thuốc hiện đại, kĩ năng giao tiếp, giới thiệu, tiếp thị dược phẩm…

 

Link down: TẠI ĐÂY!! 

 

    4. Medical Terminology Systems: A Body Systems Approach

 

sach-tieng-anh-chuyen-nganh-duoc-4

 

Medical Terminology Systems: A Body Systems Approach- cuốn sách tổng hợp các thuật ngữ tiếng anh chuyên ngành dược chọn lọc theo chủ đề dành cho người hoạt động trong lĩnh vực y dược.

Medical Terminology Systems: A Body Systems Approach sẽ hệ thống bao quát cơ chế hoạt động của cơ thể người, các bệnh thường gặp, triệu trứng biểu hiện và phương thức chữa trị..

Việc học từ vựng tiếng anh chuyên ngành dược phẩm cũng trở nên dễ dàng hơn qua các tiền tố, hậu tố…cấu thành thuật ngữ y học hiện đại.

 

Linkdown: TẠI ĐÂY!! 

 

    5. Quick medical Terminogory

 

sach-tieng-anh-chuyen-nganh-duoc-5

 

Cuốn sách học tiếng anh chuyên ngành dược siêu tốc dành cho sinh viên và các chuyên gia y tế. Quick medical Terminogory bao gồm:

  • Hơn 250 thuật ngữ tiếng anh y dược mới nhất kèm theo ví dụ ngữ cảnh cụ thể hỗ trợ ghi nhớ nhanh chóng và hiệu quả
  • Tích hợp các bài tập ứng dụng từ vựng để người học tự ôn luyện và kiểm tra trình độ từ vựng
  • Cung cấp các bí quyết học thuật ngữ tiếng anh y khoa hiệu quả

Có thể nói Quick Medical Terminology là cuốn tài liệu tham khảo giúp các học viên y tế và người làm việc trong lĩnh vực y dược cải thiện, nâng cao trình độ từ vựng tiếng anh chuyên ngành của mình.

 

Link down: TẠI ĐÂY!! 

 

    6. Cách học với các sách tiếng anh chuyên ngành dược

 

Mỗi ngày nên dành 1 – 2 tiếng tự học từ vựng, ngữ pháp, bài đọc, bài nghe trong các sách tiếng anh chuyên ngành y khoa.

Với các chủ đề thuật ngữ tiếng anh y dược, không nên học riêng lẻ từng từ vựng và nên học các từ trái nghĩa, đồng nghĩa có liên quan.

Ghi chép các từ mới, cấu trúc câu tiếng anh đặc biệt, thông y dược hữu ích…trong quá trình học với các bài đọc trong sách tiếng anh ngành dược.

Tự học tiếng anh chuyên ngành y dược sẽ trở nên dễ dàng hơn nếu bạn chọn được một cuốn sách tiếng anh chuyên ngành dược bổ ích, hiệu quả, phù hợp trình độ của bản thân. Vì vậy, hãy thật nỗ lực, chăm chỉ với các tài liệu được chia sẻ ở trên, thành công sẽ đến với bạn.

 

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *