Tổng Hợp Từ Điển Tiếng Anh Chuyên Ngành Y Dược Hay Nhất 2018

Công cụ không thể thiếu trong quá trình học tiếng anh chuyên ngành y đó là từ điển. Ngày nay, sự phát triển của công nghệ đã làm cho từ điển tiếng anh trở nên thông minh, tiện lợi hơn khi tích hợp giọng nói và ngữ nghĩa. Dưới đây là những từ điển tiếng anh chuyên ngành y dược online hay nhất năm 2018 bạn nên sử dụng.

 

Tổng hợp từ điển tiếng anh chuyên ngành y dược online hay nhất 2018-1
Từ điển tiếng anh trực tuyến thay thế các cuốn từ điển giấy cồng kềnh

   

    1. Từ điển Anh – Việt

 

Từ điển y khoa trực tuyến có hơn 10000 từ vựng tiếng anh chuyên ngành y được tổng hợp, biên soạn bởi các bác sĩ thuộc các bệnh viện trung ương và địa phương như Bệnh viện Bạch Mai, Bệnh viện Từ Dũ, Bệnh viện Đại học Y dược Hà Nội…

Gõ từ tiếng anh chuyên ngành y học vào mục tìm kiếm, nganhy.com sẽ hiển thị ngữ nghĩa, phát âm chuẩn và các từ có liên quan cùng một chủ đề.

Hạn chế của từ điển tiếng anh chuyên ngành y dược trực tuyến này là chưa phân loại từ vựng cụ thể, không có phiên âm chuẩn quốc tế, các từ trái nghĩa. Bạn chỉ nên sử dụng từ điển này để tra cứu nhanh.

 

Tổng hợp từ điển tiếng anh chuyên ngành y dược online hay nhất 2018-2

 

TratuSoha được rất nhiều sinh viên chuyên ngành y dược tra cứu bởi thông tin hiển thị nhanh, chuẩn xác và đầy đủ về từ vựng, thuật ngữ ngành y học.

Phát triển trên nền tảng phần mềm MediaWiki, Tra từ Soha đưa ra thông tin về ngữ nghĩa, phiên âm, phát âm chuẩn giọng người bản xứ, hệ thống các từ đồng nghĩa, trái nghĩa, các ví dụ đặt câu…cho hơn 400000 từ vựng tiếng anh.

Soha thể hiện tính năng tương tác nổi trội khi cho phép người dùng tương tác, đóng góp thông tin, ý kiến về các từ vựng về tiếng anh chuyên ngành y khoa

Đăng kí tài khoản miễn phí tại TratuSoha, bạn sẽ được giải đáp mọi thắc mắc liên quan đến học tiếng anh chuyên ngành y với các thành viên tại diễn đàn này.

 

Với khả năng dịch nghĩa hơn 100 ngôn ngữ trên thế giới, Google dịch trở thành công cụ tra từ vựng tiếng anh được sử dụng phổ biến.

Ưu điểm vượt trội của Google dịch so với các website từ điển tiếng anh chuyên ngành y dược thông thường là có khả năng dịch từ vựng, đoạn văn, bài luận tiếng anh…dưới 3000 từ một cách nhanh chóng và sát nghĩa của văn bản gốc chỉ sau vài giây.

 

Tổng hợp từ điển tiếng anh chuyên ngành y dược online hay nhất 2018-3

 

Tuy nhiên, google dịch sẽ hiển thị kết quả sát nghĩa hơn khi dịch từng từ, từng câu hoặc đoạn văn ngắn.

Người dùng dễ dàng dịch từ tiếng Anh sang tiếng Việt hoặc tiếng Việt sang tiếng Anh với chức năng đảo chiều ngôn ngữ.

 

 

Trang tra từ điển tiếng anh chuyên ngành y học trực tuyến được nhiều người sử dụng bởi tốc độ tra cứu nhanh.

Gõ từ vựng trên thanh tìm kiếm, ngay lập tức người dùng sẽ nhận được kết quả chính xác về  ý nghĩa, phát âm, phiên âm của từ….

Vdict xếp loại từ theo Danh từ – động từ – tính từ – trạng từ và đưa ra ví dụ cụ thể cho vị trí của chúng trong câu.

Ứng dụng phần mềm tra từ offline của từ điển Vdict trên điện thoại tiện lợi cho người sử dụng trong trường hợp không có mạng Internet. Bạn có thể truy cập vào địa chỉ sau http://m.vdict.com/ để download.

 

    2. Từ điển Anh – Anh

 

Đối với các bạn có nền tảng từ vựng tiếng anh chuyên ngành y dược tốt, các bạn thường chọn các cuốn từ điển Anh – Anh để nâng cao năng lực đọc hiểu và sử dụng từ vựng trong văn cảnh tiếng anh.

 

 

Một trang web sử dụng tra cứu từ điển tiếng anh chuyên ngành y dược nổi tiếng là oxforddictionaries.com

Tổng hợp từ điển tiếng anh chuyên ngành y dược online hay nhất 2018-4

 

Độ chính xác, tính khoa học cao của Từ điển Oxford đã được đại học  danh tiếng của Mỹ thẩm định và được giới dịch thuật, người học tiếng anh sử dụng nhiều nhất trên thế giới.

Từ điển Oxford online tập hợp tối thiểu gần 400000 từ vựng tiếng anh với phiên âm, dịch nghĩa và phát âm chuẩn xác sẽ là kho tư liệu tiếng anh chuyên ngành khổng lồ cho người học khám phá.

Mỗi tháng, từ điển trực tuyến này không ngừng cập nhật thuật ngữ mới và hoàn thiện dịch nghĩa các hạng mục từ đã có.

 

 

Tổng hợp từ điển tiếng anh chuyên ngành y dược online hay nhất 2018-5

 

 

Trang từ điển online nổi tiếng với lượng từ phong phú được tổng hợp từ trường Đại học Cambridge của Anh.

Các từ vựng tiếng anh chuyên ngành y  được cập nhật liên tục. Bạn dễ dàng chọn lựa các loại từ điển British English, American English, English-French, Business English…

Với mỗi từ vựng tiếng anh muốn tra nghĩa, Cambridge dictionary đưa ra ví dụ đặt câu cụ thể, phát âm, nguyên âm.

 

 

Dịch nghĩa chính xác, đầy đủ và ví dụ cụ thể về từ vựng trong MacMillan giúp người dùng học tiếng anh chuyên ngành y có hiệu quả.

Các nguồn dữ liệu ngôn ngữ tiếng anh trong MacMillan online được sưu tầm và nghiên cứu bởi các chuyên gia hàng đầu của Anh và Mỹ. Vì vậy bạn có thể tra nghĩa của từ theo ngữ hệ Anh hoặc Mỹ.

Sử dụng từ điển tiếng anh chuyên ngành y dược online sẽ giúp người học tiết kiệm thời gian, chi phí học tập và rèn luyện khả năng nghe, nói thông qua chức năng phát âm. Do đó, hãy chọn cho mình một trang từ điển thông minh, đáp ứng tốt nhất nhu cầu sử dụng của bạn.

 

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *