Giáo Trình Tiếng Anh Chuyên Ngành Dược Hay Nhất Cho Dân Y Khoa

Tiếng anh chuyên ngành y là bộ môn đòi hỏi người học phải không ngừng đào sâu các kiến thức, từ vựng chuyên ngành. Nếu bạn chưa biết tự học với cuốn giáo trình tiếng anh chuyên ngành dược nào, hãy bắt đầu với những gợi ý chọn sách dưới đây nhé!

 

—-> Xem thêm : Từ vựng tiếng anh về các thiết bị vệ sinh trong phòng tắm

 

 

    1. Tiêu chí chọn học giáo trình tiếng anh chuyên ngành dược

 

 

giao-trinh-tieng-anh-chuyen-nganh-duoc-1

 

Hiện nay trên thị trường, mạng Internet có rất nhiều chủng loại giáo trình tiếng anh chuyên ngành y khoa dành cho dân học y khoa. Tuy nhiên không phải cuốn sách nào cũng chất lượng và tạo được hứng thú học tập. Vậy nên bạn cần nắm một vài mẹo nhỏ để sở hữu một giáo trình tiếng anh ngành y dược hay:

  • Chọn giáo trình tiếng anh phải căn cứ vào mục đích học tập. Đối với người mới bắt đầu học hoặc cần củng cố, ôn luyện kiến thức tiếng anh chuyên ngành y khoa, nên chọn tài liệu tích hợp 4 kĩ năng nghe – nói – đọc – viết.
  • Các cuốn giáo trình có đĩa nghe kèm theo cùng hệ thống bài tập từ vựng, luyện nói, luyện nghe, luyện viết giúp người học cải thiện năng lực nghe – nói  – đọc – viết nhanh chóng.
  • Đối với các bạn có nền tảng kĩ năng đọc – hiểu tiếng anh vững chắc, muốn nâng cao vốn từ vựng, hiểu sâu các kiến thức y học chuyên ngành qua các nghiên cứu của các nước có nền y học phát triển, hãy chọn những cuốn sách tiếng anh chuyên ngành y khoa thuần ngữ Anh – Anh hoặc Anh-Mỹ.
  • Nên chọn các cuốn sách chuyên sâu về từ vựng ngành y theo chủ đề, có kèm theo hình vẽ minh họa, bài tập thực hành để ghi nhớ, ôn tập kiến thức dễ dàng.

 

    2. Giáo trình tiếng anh chuyên ngành dược hay nhất dành cho dân học y

 

“Cambridge Professional English In Use – Medicine”

 

giao-trinh-tieng-anh-chuyen-nganh-duoc-2

 

“Cambridge Professional English In Use – Medicine” – cuốn giáo trình tiếng anh chuyên ngành y chất lượng hàng đầu của trường đại học Cambridge.

Đây là giáo trình y khoa nâng cao trình độ chuyên môn lý tưởng cho sinh viên y khoa với tập hợp 60 đơn vị học trình.

“Cambridge Professional English In Use – Medicine” cung cấp kiến thức, kĩ năng từ vựng phong phú qua hệ thống các chủ đề về: các mầm bệnh, triệu trứng bệnh, chuẩn đoán, điều trị, chữa bệnh, phòng bệnh…

Học với giáo trình tích hợp hình ảnh minh họa, hội thoại sát với tình huống thực tế giúp sinh viên ghi nhớ kiến thức chuyên ngành nhanh chóng, dễ dàng vận dụng.

Với những ưu điểm lý thuyết, thực hành vượt trội, Cambridge Professional English In Use – Medicine” là tài liệu nghiên cứu, thuyết trình quý báu cho các bác sĩ, nhân viên y tế…trên khắp thế giới.

 

Link Download: TẠI ĐÂY!! 

 

Check Your English Vocabulary for Medicine

 

giao-trinh-tieng-anh-chuyen-nganh-duoc-3

 

 

Check Your English Vocabulary for Medicine là cuốn sách thú vị cho tự học cải thiện, nâng cao vốn từ vựng tiếng anh chuyên ngành y dược nhanh chóng, hiệu quả.

Giáo trình y khoa này tập hợp các từ vựng lĩnh vực y dược chuyên sâu từ căn bản đến nâng cao nên rất thích hợp cho các bạn muốn củng cố và hoàn thiện ngôn ngữ tiếng anh chuyên ngành.

Với Check Your English Vocabulary for Medicine, bạn có thể kiểm tra năng lực, trình độ từ vựng chuyên ngành y qua các trò chơi như ô chữ, câu đố…có kèm theo đáp án.

Một cuốn giáo trình tiếng anh chuyên ngành dược giải trí với từ vựng, đố vui sẽ là nguồn cảm hứng học tiếng anh tuyệt vời, giảm tải áp lực, căng thẳng trong quá trình học tiếng anh. Và điều bổ ích nhất là vốn từ vựng gia tăng đáng kể chỉ trong thời gian ngắn học cùng Check Your English Vocabulary for Medicine.

 

Link Download: TẠI ĐÂY!! 

 

Profession English in use medicine

Profession English in use medicine tiếp tục là cuốn sách tiếng anh chuyên ngành y khoa thú vị về từ vựng tiếng anh thuộc lĩnh vực y tế với 60 đơn vị học trình.

Các chủ đề về các bộ phận chức năng cơ thể người, bệnh và triệu trứng bệnh…được đề cập chuyên sâu, cụ thể giúp sinh viên, bác sĩ, nhân viên y tế…thuận lợi  thuyết trình cho các bài nghiên cứu khoa học.

 

Link Download: TẠI ĐÂY!! 

 

    4. Ultimate Guide to Choosing Medical Specialty

 

Ultimate Guide to Choosing Medical Specialty – cuốn sách giải đáp vấn đề thiết thực về lĩnh vực chuyên khoa theo học và chọn nghề sau khi ra trường dành cho sinh viên ngành y.

Cuốn giáo trình tiếng anh chuyên ngành dược này tập hợp 20 bài viết chia sẻ kinh nghiệm của bác sĩ Brian Freeman cùng các bác sĩ nội trú. Ultimate Guide to Choosing Medical Specialty phân tích khó khăn thường gặp và những lời khuyên cho bạn từ sự chia sẻ trải nghiệm của họ.

Với một cuốn sách thuần tiếng anh, bạn nên kiên nhẫn nghiên cứu, đọc hiểu để tích lũy được những bài học kinh nghiệm thú vị cùng số lượng từ vựng tiếng anh chuyên ngành phong phú.

 

Medical Terminology Systems: A Body Systems Approach

 

giao-trinh-tieng-anh-chuyen-nganh-duoc-4

 

Medical Terminology Systems: A Body Systems Approach- cuốn sách tổng hợp các thuật ngữ tiến anh ngành y chọn lọc theo chủ đề .

Giáo trình cung cấp thuật ngữ chuyên ngành dựa trên các chủ đề cụ thể về hệ thống, cơ chế hoạt động của cơ thể người, các triệu trứng bệnh trạng cơ bản và phương thức điều trị…

Học từ vựng tiếng anh với  Medical Terminology Systems: A Body Systems Approach từ cơ bản qua các yếu tố tiền tố, hậu tố…Từ đó, người học vận dụng vào phân tích, ghi nhớ các thuật ngữ y học.

 

Link Download: TẠI ĐÂY!! 

 

Ngoài các cuốn sách tiếng anh chuyên ngành y khoa kể trên, bạn có thể tìm đọc các cuốn giáo trình tiếng anh y dược tiêu biểu khác  như Talking medicine, Oxford English for Careers: Nursing 1: Student’s Book,…

Chúng tôi đã tổng hợp cho các bạn những cuốn giáo trình tiếng anh chuyên ngành dược hay nhất. Nhưng muốn thành công, người học phải chọn phương pháp học tiếng anh chuyên ngành y tài liệu tiếng anh chuyên ngành y dược hiệu quả.

 

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *